Sự kiện và ý tưởng trang trí

Bạn sắp có một sự kiện? Bạn là người chịu trách nhiệm trang trí sự kiện ấy? Bạn đang loay hoay lựa chọn giữa cả nghìn cách khác nhau? Vậy tại sao không lựa chọn những mô hình mút xốp trang trí cho sự kiện của bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn về mô hình mút xốp trang trí sự kiện nhé!

Mô hình mút xốp trang trí sự kiện là gì?

Mô hình mút xốp là những sản phẩm có chất liệu là mút hoặc xốp được sản xuất theo quy trình có sẵn. Hoặc thiết kế 2D, 3D tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng mô phỏng những sự vật. Chi tiết có thật hoặc những biểu tượng, hình ảnh mang tính trang trí.

Các loại mô hình mút xốp thường được sử dụng trong các sự kiện khai trương sự kiện tri ân, lễ hội, lễ Tết, trang trí cho các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hoặc các showroom, …

Mô hình trưng bày sựu kiện Kỷ niệm 20 năm thành lập tập đoàn Sagri

Cách chọn các mô hình mút xốp cho sự kiện:

Hầu hết mỗi đơn vị cung cấp mô hình mút xốp thì đều có những mẫu mã đa dạng để cho bạn có thể lựa chọn trưng bày trong sự kiện. Tuy nhiên, bạn nên chọn và trưng bày một cách vừa phải, vừa đủ các mô hình. Bài trí có bố cục thì mới có thể khai thác hết súc hút của các loại mô hình này.

Mỗi sự kiện khác nhau thì ta lại có những mô hình phù hợp riêng. Ví dụ như đối với sự kiện chào mừng lễ Tết cảu một số đơn vị tài trợ tổ chức ở nơi công cộng. Thì mô hình mút xốp không thể thiếu là bánh chưng xanh, câu đối đỏ, quả dưa hấu, hay biểu tượng linh vật của năm đó. Thậm chí, bạn có thể tạo ra cả một cánh cổng chào Tết bằng mút xốp có kích thước như thật để thêm phần bắt mắt cho sự kiện.

Còn đối với sự kiện Mừng giáng sinh an lành, bạn có thể chọn những mô hình cây thông với kích thước to nhỏ khác nhau. Kết hợp thêm các hộp quà, mô hình ông già Noel, … Sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ của các mô hình sẽ khiến không gian của bạn trở nên đặc biệt và tinh tế hơn.

Xem thêm: Làm thế nào để trang trí sự kiện, lễ hội bắt mắt và độc đáo ?

Lựa chọn đơn vị cung cấp mô hình mút xốp tin cậy cho sự kiện của bạn:

Mô hình trang trí Khai trương hệ thống  Icool

 Với niềm tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Mỹ thuật Blue Motion Art rất vinh hạnh khi được chọn làm đối tác cho những sự kiện của bạn. Chúng tôi đã có bề dày trong việc sản xuất mô hình mút xốp. Trang trí cho các sự kiện, Halloween, lễ Tết hay party cuối năm, …

Mô hình mút xốp của chúng tôi được thiết kế trên file 3D sau đó cắt bằng máy CNC. Vì thế thời gian thi công trở nên nhanh hơn bình thường. Sản phẩm có tạo hình đẹp, bắt mắt và tinh tế.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực. Chúng tôi hứa hẹn với khách hàng chỉ đem lại sản phẩm đúng như ý muốn. Bền đẹp và giá cạnh tranh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Mỹ Thuật Chuyển Động Xanh

  Địa chỉ: 22/16A Street 42, Hiep Binh Chanh Ward, Thu Duc District
  Email: bluemotionart@gmail.com
  Hotline: 0907.913.523 – 0899.328.487 ( Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *